Chọn mũ bảo hiểm chính hãng đi phượt

Banner khuyen maiHot

Khi đi phượt, bạn nên lựa chọn mũ bảo hiểm chính hãng chuẩn – đẹp để tạo được ấn tượng riêng của mình trên các cung đường. Cách chọn một chiếc mũ với đầy đủ những tiêu chí trên dành cho bạn ở ngay bài viết dưới này. Cùng tìm hiểu nhé.

Chọn mũ bảo hiểm đi phượt chất lượng đặt hàng đầu

mũ bảo hiểm fullface lật cằm
Dù là mũ bảo hiểm khi đi trong phố bình thường hay chọn mũ bảo hiểm đi phượt thì yếu tố đầu tiên về chất lượng luôn được coi trọng nhất. Mũ bảo hiểm có chất lượng tốt mới đảm bảo được sự an toàn cho người đội mũ. Nhưng với thị trường mà có nhiều hàng giả luôn được gài cạnh hàng thật như thế, chắc chắn có những dấu hiệu giúp bạn nhận biết mũ chất lượng dễ dàng nhất.
Trước hết, dựa vào bên ngoài của mũ bảo hiểm, một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng phải được chỉnh chu ngay từ bên ngoài. Những chiếc mũ bảo hiểm này đều được dán tem kiểm định của bộ công an – tem hợp quy CR đạt chuẩn. Với kinh nghiệm chọn mũ bảo hiểm chính hãng được đúc rút, bạn sẽ còn được chỉ cách nhìn cấu tạo các lớp của mũ bảo hiểm đạt chuẩn.
Như đã biết, mũ chính hãng gồm 3 lớp, với mũ bảo hiểm đi phượt thì các lớp càng phải chuẩn bởi địa hình khi di chuyển rất khó khăn. Lớp vỏ mũ bảo hiểm có màu trắng sữa của nhựa ABS nguyên sinh. Lớp đệm mũ bảo hiểm đối với dân phượt ngoài lớp xốp chắc chắn còn cần phải có lớp đệm mềm và êm, thấm hút mồ hôi tốt nữa.
Chỉ cần với những đặc điểm trên đã giúp bạn nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng chuẩn nhất nhưng để đem đi phượt thì yếu tố hình thức quan trọng không kém. Chiếc mũ bảo hiểm được sơn màu đẹp, hình in cá tính dễ kết hợp đồ, phụ kiện đi phượt mới quan trọng. Thông thường dân phượt chính hiệu hay chọn mũ bảo hiểm màu tone trầm, đây là gợi ý dành cho bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm