Chuyện thoát nước ngày mưa bão

Banner khuyen maiHot

Là trung tâm tiếng anh hoạt động với số lượng hàng ngàn học sinh. Có những hôm mưa gió nhìn bọn trẻ con đội mưa đi học lại thấy chúng kiên trì và bền bỉ quá. Mình nhớ có đợt mưa bão nào năm ngoái, cả trung tâm chỉ có khoảng gần chục đứa nghỉ học trong khi đó những tên còn lại vẫn đi học đúng giờ mặc dù hôm đấy mưa ngập đến đầu gối, cống nước bên mình còn bị vỡ, văn phòng, phòng họp đều bị ngập và nước chảy tung tóe khắp sàn học.

Hôm mưa đó mình cũng mới vào công ty được có gần 1 tháng, nhìn cảnh tượng trước mặt chỉ sau có gần 1h mưa mà mình thấy khủng khiếp quá. Lúc trước cứ nghĩ đây là khu dân cư và khu đô thị mới thì chất lượng phải tốt chứ. Ai dè lại kinh khủng như thế này. Người nào người đấy cầm chổi, khăn quét nước, lau nhà mà nước cứ chẩy tồ tồ ở đâu ra. Mình nghĩ kiểu này chắc dùng sức người không ăn thua lắm, mình mới đề nghị gọi bên hút bể phốt và dọn nhà vệ sinh Hưng Yên mà nhà mình có liên hệ lúc trước xem tình hình có ổn không và xử lý được không?

Đội bên Thông tắc nhận lời và trong 10 phút sau có mặt ngay tại trung tâm. Giải tán học sinh vào mấy phòng trong khoảng 15 phút, thế mà đội đã giải quyết xong sạch sẽ tình hình và không quên dặn mọi người việc sử lý ra sao khi xảy ra tình trạng tương tự. Không biết mọi người sẽ làm gì trong trường hợp này ngoài việc gọi đội hút bể phốt và dọn vệ sinh huyện Đông Anh nhỉ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm