Đại lý mũ bảo hiểm Chita chất lượng tốt – giá rẻ

Banner khuyen maiHot

Có rất nhiều mẫu mũ bảo hiểm Chita, ở bài viết này sẽ tập trung vào loại mũ bảo hiểm nửa đầu – mũ bảo hiểm chita bán chạy nhất ở tất cả các đại lý. Đột nhập đại lý mũ bảo hiểm Chita để tìm hiểu về những mẫu mũ bảo hiểm chuẩn đẹp nhất nhé.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm Chita

mũ bảo hiểm nửa đầu có kính

Ở khắp các đại lý mũ bảo hiểm không hẳn là đại lý phân phối độc quyền của Chita, nhiều đại lý bán mũ bảo hiểm Chita chính hãng để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Đặc điểm của những chiếc mũ bảo hiểm Chita này được phân chia làm 2 loại mũ: mũ nửa đầu dáng cổ điển và mũ bảo hiểm chita nửa đầu dáng hiện đại, kiểu bulldog.

Dù là mẫu mũ bảo hiểm nào đi chăng nữa thì chất lượng của chiếc mũ bảo hiểm này cũng được đặt lên hàng đầu, mũ bảo hiểm phải đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng mới được đưa ra thị trường bán cho người tiêu dùng. Đại lý mũ bảo hiểm Chita không chỉ đưa ra những dẫn chứng về mũ bảo hiểm chất lượng như sử dụng tem hợp quy CR mà còn chỉ cho khách hàng thấy được mũ bảo hiểm của Chita chuẩn trong từng chi tiết mũ.

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ nhựa ABS nguyên sinh, một loại nhựa chuyên dụng sản xuất mũ bảo hiểm, loại nhựa này khi lên màu mũ sẽ có màu trắng sữa không lẫn bất kì tạp chất nào.

Lớp xốp của mũ bảo hiểm chita chắc chắn, có độ cứng và độ bền, giảm xung động đến 90%, bảo vệ não bộ của người đội tốt nhất. Là thương hiệu lớn chuyên sản xuất mũ bảo hiểm nên lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%.

Dây đeo mũ bảo hiểm cũng chuẩn không cần chỉnh, loại dây dù cao cấp không bị co dãn giúp bạn tốt nhất khi đội mũ bảo hiểm nửa đầu, mũ sẽ không dễ dàng bị bay ra ngoài.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm