Đội mũ bảo hiểm ¾ đầu đi phượt có được không?

Banner khuyen maiHot

Khi đi phượt cần chuẩn bị một loại mũ bảo hiểm tốt đặc trưng, không thể sử dụng mũ bảo hiểm nửa đầu đi phượt bởi sẽ không an toàn nếu chẳng may có va chạm xảy ra. Chọn mũ bảo hiểm ¾ đầu thì sao?

Đặc điểm của mũ bảo hiểm ¾ đầu có phù hợp với đi phượt

Muốn biết được mũ bảo hiểm trùm ¾ đầu có đội đi phượt được không thì hãy tìm hiểu về đặc điểm cấu tạo chi tiết của chiếc mũ bảo hiểm này nhé.

mũ bảo hiểm tốt giá rẻ

Mũ bảo hiểm trùm ¾ đầu sẽ bảo vệ được ¾ đầu đúng như tên gọi của nó đó chính là: phần đầu, sau gáy và vùng tai của người đội mũ bảo hiểm. Chiếc mũ bảo hiểm này có cấu tạo cũng tương đối to lớn vì phủ toàn bộ đầu. Nhưng khác với mũ bảo hiểm cả đầu, mũ bảo hiểm ¾ đầu khi đội bắt buộc người đội phải đội mũ bảo hiểm vừa khít với đầu mới thật sự tạo được cảm giác an toàn nhất khi sử dụng.

Để chiếc mũ bảo hiểm ¾ đầu ôm khít đầu người đội là nhờ lớp đệm mút bên trong của mũ bảo hiểm này. Mũ bảo hiểm có khối lượng tương đối nặng nên lớp đệm mút cũng khá dày và được làm từ loại mút mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt. Khi đi đường xa, mũ bảo hiểm sẽ làm cho người đội không cảm thấy nặng, việc thấm hút mồ hôi cũng khiến người đội dễ chịu trong suốt quãng đường di chuyển.

Mũ bảo hiểm ¾ đầu có một nhược điểm đó chính là chiếc mũ bảo hiểm này không bảo vệ được phần mặt. Với những người cá tính, chiếc nón bảo hiểm ¾ đầu như thế là rất phù hợp bởi sẽ thể hiện được sự mới lạ, độc đáo. Nhưng nếu bạn đi đường dài, bạn nên trang bị thêm kính phi công hoặc kính chắn gió sử dụng khi cần thiết.

Mũ bảo hiểm ¾ đầu rất phù hợp với những người đi phượt.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm