Giới trẻ rần rần vì mũ bảo hiểm có kính phi công

Banner khuyen maiHot

Giới trẻ đang phát cuồng với chiếc mũ bảo hiểm có kính phi công xuất hiện gần đây. Cùng tìm hiểu về chiếc mũ bảo hiểm này nhé

Đặc điểm của mũ bảo hiểm có kính phi công

mu-bao-hiem-gia-re-tai-ha-noi

Chỉ một chiếc mũ bảo hiểm thông thường, gắn thêm chiếc kính phi công đã tạo nên chiếc mũ bảo hiểm có kính phi công hot nhất hiện nay rồi.

Kính phi công được nhập khẩu chú yếu từ nước ngoài, ở Việt Nam hiện nay chưa có cơ sở nào sản xuất kính phi công dành cho mũ bảo hiểm. Kính phi công được thiết kế theo dáng trẻ trung mang hơi hướng thể thao cực kì năng động. Kính phi công được làm từ loại nhựa màu chống tia UV. Bên ngoài của kính được bao bằng một lớp viền kim loại màu trắng hoặc màu nâu, màu vàng. Bao phủ hoàn toàn là một lớp da bọc toàn toàn chiếc kính bảo hiểm cực kì năng động. Lớp da này sẽ giúp bạn bao kín được kính vào mắt, không làm bụi bẩn và gió bay vào ảnh hưởng đến mắt được.

Với những chiếc mũ bảo hiểm có kính phi công tphcm, mũ có chức năng thời trang rất tốt. Thông thường, mọi người hay sử dụng kính đặt lên trên phần đầu của mũ, những chiếc mũ bảo hiểm từ trơn rất đơn giản bỗng trở nên bắt mắt và thu hút người nhìn. Nhưng kính phi công của mũ bảo hiểm cũng có chức năng như chiếc kính râm thông thường. Bạn vẫn có thể kéo kính xuống che khi cần thiết.

Với những đặc điểm mũ bảo hiểm có kính phi công hà nội rất hấp dẫn đặc trưng như trên, bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để mua những chiếc mũ bảo hiểm này. Hãy đến bất kì cửa hàng bán mũ bảo hiểm chính hãng nào bạn sẽ mua được chúng. Ngoài ra, bạn có thể mua kính phi công rời về tự lắp vào mũ bảo hiểm để tiết kiệm chi phí.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm