Mũ bảo hiểm trùm đầu 2 lớp kín

Banner khuyen maiHot

Tất cả những nét đẹp của một chiếc mũ bảo hiểm, những chiếc mũ bảo hiểm có đỉnh cao chất lượng đều nằm trong mũ bảo hiểm trùm cả đầu 2 lớp kính. Phân tích từng đặc điểm của chiếc mũ bảo hiểm này để thấy được chất lượng của nó nhé.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm trùm đầu

ls2-ff320-omega-stream-1

Bảo vệ đến 95% nguy cơ chấn thương sọ não khi có tai nạn giao thông xảy ra là con số biết nói về chiếc mũ bảo hiểm kín đầu. Nhắc đến mũ bảo hiểm này đã có thể thấy rằng một chiếc mũ bảo hiểm với mọi bộ phận đều bịt kín đầu của người đội mũ bảo hiểm. Đầu của con người với điểm nguy hiểm là gáy thì đã được chiếc mũ bảo hiểm này bùm kín. Mũ bảo hiểm cả đầu thì thường có kích thước to để ôm trọn đầu của người dùng, không chỉ thế chiếc mũ bảo hiểm này cũng được làm từ nguyên liệu tốt nhất.

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ nhựa ABS nguyên sinh chống va đập mạnh, kéo lê và không bao giờ bị vỡ khi có va chạm.

Lớp đệm xốp của mũ bảo hiểm trùm đầu được làm từ nhựa EPS 100%, lớp đệm xốp này với công dụng chính là giảm xung động cho người đội. Mũ bảo hiểm còn có lớp đệm làm từ vải mềm mại, dễ chịu khi xoay đầu, thấm hút mồ hôi tốt nhất.

Dây đeo mũ bảo hiểm làm từ dây dù cao cấp, chốt và cài đều sử dụng lâu dài và được bảo hành trọn đời.

Mũ bảo hiểm trùm đầu có 2 lớp kính

Chiếc mũ bảo hiểm 2 lớp kính được trang bị 2 lớp kính vô cùng hiện đại và tiện dụng. Một chiếc kính trong suốt có kích thước tương đương kính chắn bên ngoài, một chiếc kính nhỏ bên trong. Sử dụng 2 chiếc kính có thể song song hoặc riêng biệt. Khi đi trời sáng hoặc buổi tối chỉ nên dùng 1 chiếc kính, nút bấm đơn giản để điều chính kính tiện lợi với người dùng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm