Những điều cần lưu ý để chọn thuốc tê phun xăm thẩm mỹ chuẩn

Banner khuyen maiHot

Thuốc tê phun xăm thẩm mỹ là phụ kiện phun xăm thẩm mỹ rất quan trọng. Độ chuẩn của thuốc tê phun xăm có ảnh hưởng đến hiệu quả gây tê cũng như chất lượng dịch vụ xăm phun. Vì vậy, việc lựa chọn thuốc tê phun xăm chuẩn xác rất quan trọng. Và để lựa chọn được thuốc tê phun xăm tốt nhất, bạn hãy ghi nhớ tất cả những lưu ý mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này bạn nhé.

Những điều cần lưu ý để chọn thuốc tê phun xăm thẩm mỹ chuẩn

Thứ nhất, kiểm tra nguồn gốc

Thuốc tê phun xăm có chất lượng tốt trước tiên phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, trước khi được trưng bày và giới thiệu tại gian hàng của cửa hàng đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm định, công nhận chất lượng và cho phép kinh doanh, sử dụng.

Thứ hai, dây chuyền sản xuất

Thuốc tê phun xăm có chất lượng tốt nếu như được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, theo quy trình khép kín, tuân thủ mọi yêu cầu từ nguyên liệu đến đóng gói. Thuốc tê phun xăm phải có thành phần chiết xuất từ tự nhiên thì mới an toàn tuyệt đối cho sử dụng.

Thứ ba, thời gian và hiệu quả gây tê

thuốc tê phun xăm sau khi sử dụng phải không gây ảnh hưởng đến khả năng lên màu của mực xăm, phải có hiệu quả gây tê trong thời gian dài nhưng thời gian ủ tê ngắn.

Nên mua thuốc tê phun xăm thẩm mỹ ở đâu?

Địa chỉ bán thuốc tê phun xăm tốt nhất hiện nay đó là cửa hàng Cát Viên ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Ngoài thuốc tê phun xăm, chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị phun xăm như mực phun xăm, dưỡng sau phun xăm, cửa hàng còn có nhiều phụ kiện phun xăm khác và các loại thiết bị máy móc spa như tủ hấp khăn thẩm mỹ, máy phi thuyền ánh sáng,… phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Để được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như nhận báo giá tốt nhất, bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng hoặc gọi tới số 0127 903 9999. Đến với Cát Viên bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm