Những lí do nên chọn mũ bảo hiểm trùm đầu 2 lớp kính

Banner khuyen maiHot

Một chiếc mũ bảo hiểm có tất cả những tính năng ưu việt, hiện đại nhất trên thị trường thì không có một lí do gì mà người tiêu dùng không nhanh tay sở hữu nó.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm trùm đầu 2 lớp kính

mũ bảo hiểm fullface lật cằm

Với mũ bảo hiểm 2 lớp kính, chiếc mũ bảo hiểm này còn khá xa lạ bởi người ta có thể quen thuộc với mũ bảo hiểm có kính chắn hoặc mũ bảo hiểm có kính phi công nhưng mũ bảo hiểm 2 lớp kính thì thật tò mò xem 2 lớp kính là những lớp như thế nào.

Lớp kính bên ngoài của mũ bảo hiểm cũng là chiếc kính chắn thông thường nhưng có rộng hơn và che kín khuôn mặt của người đội mũ bảo hiểm hơn. Lớp kính này có khả năng cản những yếu tố xấu từ môi trường ảnh hưởng lên đầu của người đội mũ bảo hiểm. Giúp cho tầm nhìn khi tham gia giao thông luôn trong kiểm soát, đảm bảo sự an toàn cho người lái xe. Lớp kính bên trong của mũ bảo hiểm kín đầu là một chiếc kính râm có kích thước nhỏ hơn, chiếc kính này có khả năng chống tia UV để chống ánh nắng trực tiếp mặt trời ảnh hưởng đến mắt của người đội mũ bảo hiểm. Với 2 chiếc kính này, người tiêu dùng dễ dàng thay đổi sự lên xuống thông qua nút bấm bên trái của chiếc mũ bảo hiểm, không cần dừng xe kéo kính khó khăn ảnh hưởng đến việc lái xe như trước nữa.

Chất lượng tốt của mũ bảo hiểm trùm đầu không chỉ thể hiện ở 2 lớp kính mà chiếc mũ bảo hiểm này còn thật sự được cấu tạo từ những nguyên liệu chuẩn vô cùng từ nhà sản xuất. Thiết kế sang trọng, chắc chắn và đẹp nhất để mang đến một chiếc mũ bảo hiểm chuẩn nhất cho người tiêu dùng. Mũ bảo hiểm trùm đầu 2 lớp kính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm