Những loại máy chăm sóc da mặt tốt nhất cho spa

Banner khuyen maiHot

Kinh doanh dịch vụ chăm sóc da, làm đẹp da đang là một cách kiếm tiền siêu lợi nhuận hiện nay. Tuy nhiên, nếu muốn khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của mình thì trước hết spa, thẩm mỹ viện cần phải trang bị những loại máy chăm sóc da mặt tốt nhất. Vậy những loại máy chăm sóc da nào tốt nhất cho spa năm 2017? Bài viết này của chúng tôi có câu trả lời cho bạn.

Máy tắm trắng da

Máy tắm trắng da là máy chăm sóc da cho spa tốt nhất năm 2017 đầu tiên mà chúng ta cần phải kể đến. 100% spa, thẩm mỹ viện hàng đầu cả nước đều đã trang bị và sử dụng máy tắm trắng da. Đây là thiết bị thẩm mỹ có rất nhiều công dụng khác nhau như làm trắng da, dưỡng da, làm trẻ hóa làn da. Có rất nhiều loại máy tắm trắng da tùy vào đối tượng khách hàng phục vụ, quy mô kinh doanh spa mà bạn lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Máy lăn kim

Máy lăn kim cũng là một loại máy chăm sóc da đa năng rất nên được dùng trong spa. Một số công dụng của máy lăn kim như: điều trị các loại sẹo, lăn kim điều trị nám tàn nhang, lăn kim cấy phấn làm trắng hồng da, vv. Máy lăn kim hiện có nhiều loại khác nhau, nhưng giới chuyên gia đánh giá tốt nhất là máy lăn kim Dr Pen.

Đó là 2 trong số rất nhiều loại máy chăm sóc da tốt nhất cho spa. Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về những loại máy chăm sóc da này và nhận báo giá ưu đãi nhất, bạn hãy đến với chúng tôi – đơn vị bán máy thẩm mỹ uy tín và tin cậy số 1 thị trường. Ngoài ra Cát Viên chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị đồ dùng Spa như tủ hấp khăn thẩm mỹ, gối Spa, các loại mỹ phẩm chăm sóc da,… Chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành cùng bạn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm