Trải nghiệm sản xuất mũ bảo hiểm

Banner khuyen maiHot

Một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng bạn đang dùng được sản xuất ra bằng cách nào? Được làm từ những nguyên liệu gì và có đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn hay không? Hãy cùng trải nghiệm công nghệ sản xuất mũ bảo hiểm của một cơ sở chuyên sản xuất mũ bảo hiểm uy tín dưới đây nhé

Mũ bảo hiểm làm bằng nguyên liệu gì?

quy định về sản xuất mũ bảo hiểm

Làm được mũ bảo hiểm có chất lượng tốt, nguyên liệu đầu vào là yếu tố đầu tiên và góp phần quan trọng nhất. Các hãng sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng luôn phải kiểm định nguyên liệu đầu vào một cách khắt khe nhất. Mỗi bộ phận của mũ bảo hiểm đều được làm từ những nguyên liệu khác nhau.

Với vỏ mũ bảo hiểm, nguyên liệu sản xuất tốt nhất trong nước hiện nay đó chính là những hạt nhựa nguyên sinh ABS. Không lẫn tạp chất, không pha một loại nhựa phế phẩm nào vào nguyên liệu này sẽ đưa ra một chiếc mũ với lớp vỏ cứng rắn nhất.

Lớp đệm chống xung động của mũ bảo hiểm sẽ được làm từ nhựa EPS 100%, đều là nhựa chuẩn, không có những thành phần phụ.

Ngoài ra, để chiếc mũ bảo hiểm hoàn thiện và tốt nhất, các công ty sản xuất mũ bảo hiểm sử dụng chất liệu chống co dãn để làm dây đeo mũ, nhựa cứng để làm cai quài và nhưng loại bông, đệm mút mềm làm lớp lót trực tiếp tiếp xúc với da đầu của người đội mũ bảo hiểm.

Khám phá các bước làm nên mũ bảo hiểm

Công nghệ là điều tất yếu cho ra đời một sản phẩm mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng tốt. Nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, công nghệ sản xuất mũ bảo hiểm bao gồm dây chuyền nhập khẩu và đội ngũ nhân công lành nghề. Dây chuyền tốt, chạy êm cũng do 1 phần người điều khiển, quan sát dây chuyền tốt nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm