Uốn mi tại nhà cho các nàng với máy uốn mi cao cấp

Banner khuyen maiHot

Một đôi mắt to tròn, lông mi đen, đều cong vút chính là điểm nhấn cho gương mặt. Bí kíp để có lông mi đẹp được các bạn nữ chia sẻ nhiều nhất đó là sử dụng máy uốn mi cao cấp.

Công dụng thần kì của máy uốn mi

Bạn muốn có một vài mắt đẹp hút hồn nhưng không có thời kì đến các thẩm mỹ viện làm đẹp. Thì việc sở hữu một chiếc máy uốn mi mini chính là sự tuyển lựa hoàn hảo nhất    

Chắc hẳn chỉ nghe tên gọi bạn cũng đã hình dung ra được công dụng chủ yếu của chiếc máy này là uốn mi. Máy uốn mi giúp bạn có một đôi m đều, tạo điểm nhấn làm đôi mắt của bạn nhìn to hơn. Với thiết kế nhỏ gọn bạn có thể mang đi chơi xa tùy ý. Máy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Lưu ý khi dùng máy uốn mi mini

Máy uốn mi hoạt động theo cơ chế lấy sức nóng để làm cong đôi mi mắt của bạn. Vì vậy không được giữ máy quá lâu, nên uốn tới độ cong hợp lí rồi dừng lại nhẹ. Và không nên được dùng quá nhiều lần trong ngày để tránh mi nóng quá, khô quá sẽ dễ gãy và rụng. Một yếu tố quan trọng nữa đó là lựa chọn mua máy đảm bảo chất lượng. Trung tâm cung cấp và phân phối máy móc thẩm mĩ, thiết bị spa uy tín số 1 tại Hà Nội. Tại cửa hàng Cát Viên trưng bày nhiều sản phẩm thẩm mĩ đa dạng khác nhau. Ngoài máy uốn mi còn có các phụ kiện khác như sáp tháo mi, nhíp tách mi và các mĩ phẩm khác. Bạn có thể ghé qua cửa hàng tại số 21 ngõ 83 đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc gọi trực tiếp qua số 0127 903 999 để được tư vấn.   

                                                                    

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm